THỊ TRƯỜNG MÁY XÚC ĐÀO TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM

THỊ TRƯỜNG MÁY XÚC ĐÀO TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM
15/01/2024 02:43 PM 170 Lượt xem

     Thị trường máy xúc đào Trung Quốc tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và chiếm một vị thế quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng. Một trong số đó phải kể đến thương hiệu Liugong. Dòng sản phẩm mang công nghệ ưu việt đến từ thị trường máy công trình Trung Quốc. Trong bài viết này hãy cùng Máy Công Trình Tân Nguyên tìm hiểu về máy xúc đào Liugong .
   

  Máy xúc đào Liugong làm việc hiệu quả
  Máy xúc đào Liugong làm việc hiệu quả

  VỀ ĐỘ ĐA DẠNG
    Liugong là nhà sản xuất máy xây dựng hàng đầu Trung Quốc và là một trong những công ty máy xây dựng có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới. Chính vì thế hệ thống máy Liugong vô cùng đa dạng về kích thước, công suất, và tính năng. Điều này giúp đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng .
  TÍNH BỀN BỈ VÀ HIỆU SUẤT
    Để tối ưu hóa năng suất việc phá giỡ mặt đất khó khăn trở nên dễ dàng hơn với lực đào cao hơn 4,7%.so với các dòng máy cùng phân khúc.Vị trí cần tập trung mang lại cấu trúc chắc chắn tạo ra lực đào mạnh mẽ.Tự động tăng áp suất hệ thống lên 8,7% khi cần thiết. Hệ thống thủy lực tiên tiến với khả năng hợp lưu và tái tạo dòng thủy lực.mang lại chu kỳ nhanh hơn.Khối động cơ cummins cung cấp mô men xoắn đầu ra cao ở tốc độ động cơ thấp giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.
   

  Động cơ Cummins
  Động cơ Cummins

  TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ
  - Hệ thống điều khiển công suất thông minh IPC

  • IPC đảm bảo các hệ thống cơ khí, điện và thủy lực hoạt động hài hòa và hoàn hảo để điều khiển một cách hiệu quả và chính xác. Tối đa hóa đầu ra mô men xoắn với công suất và lực kéo giúp tận dụng từng giọt nhiên liệu.

  - Hệ thống thủy lực tiên tiến
  Dòng thủy lực điều khiển tối ưu hóa van điều khiển chính, tối đa hóa thời gian chu kì của xi lanh, từ đó tăng hiệu xuất hoàn thanh công việc nhanh hơn.
  - 6 chế độ làm việc thông minh

  6 chế độ làm việc thông minh
  Màn hình hiển thị thông minh

   

  P: Chế độ làm việc năng suất cao.

  E: Chế độ tiết kiệm nhiên liệu.
  F: Chế độ làm tinh, làm nhẹ.
  L: Chế độ lắp thiết bị để nâng hạ.
  B: Chế độ lắp búa phá đá, dung công việc phá dỡ nặng.
  ATT: Chế độ lắp bộ phận công tác khác.


  MÔI TRƯỜNG VẬN HÀNH AN TOÀN

     Cabin máy xúc đào Liugong được thiết kế để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người vận hành dù trong môi trường khắc nghiệt nhất. Cabin được trang bị hệ thống chống lật và hệ thống chống vật rơi đạt tiêu chuẩn cao, kết hợp với camera quan sát phía sau mang lại tầm nhìn tuyệt đối cho người vận hành.

  HỖ TRỢ KỸ THUẬT VÀ BẢO DƯỠNG

    Dễ dàng tiếp cận các điểm bảo trì giúp việc kiểm tra nhanh chóng và hiệu quả
  Các bộ lọc được đặt tại những điểm dễ tiếp cận
  Bộ lọc A/C  cạnh cửa cabin dễ dàng thay thế.

   

  Bảo dưỡng máy xúc đào
  Dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa

  GIÁ TRỊ CẠNH TRANH
    Máy xúc đào Trung Quốc thường được biết đến với giá trị cạnh tranh cao. Sự kết hợp giữa chất lượng và giá cả hợp lý đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp xây dựng và nhà thầu.   
  Máy công trình Tân Nguyên hân hạnh là một trong những nhà phân phối độc quyền của thương hiệu máy công trình Tân Nguyên.Chúng tôi đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lí nhất trên thị trường máy công trình.

  Zalo
  Hotline