( Liugong News) Liugong - Lễ khởi công Trung tâm Đổi mới Toàn cầu Thông minh Năng lượng Mới

( Liugong News) Liugong - Lễ khởi công Trung tâm Đổi mới Toàn cầu Thông minh Năng lượng Mới
11/04/2024 03:59 PM 42 Lượt xem

  "Xây dụng trung tâm đổi mới toàn cầu Thông minh Năng lượng Mới Liugong đã bắt đầu!"

   Vào ngày 30 tháng 3, Zhang Xiaoqin, Phó Giám đốc Thường vụ Đại hội Nhân dân Khu tự trị, Phó Bí thư Tổ Lãnh đạo Đảng, Bí thư Thành ủy, thông báo rằng Trung tâm Đổi mới Toàn cầu Thông minh Năng lượng Mới của LiuGong đã chính thức đặt nền móng đá, đánh dấu những nỗ lực không ngừng của LiuGong trong lĩnh vực năng lượng mới và trí tuệ, phát triển lực lượng sản xuất mới phù hợp với điều kiện địa phương, đồng thời nâng cao năng lực đổi mới và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

      Lãnh đạo chính của bốn đội thuộc Thành ủy Liễu Châu, Chính quyền thành phố, Đại hội đại biểu nhân dân thành phố và Hội nghị hiệp thương chính trị nhân dân thành phố, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Khu tự trị và Sở Công nghiệp và Công nghệ thông tin, và lãnh đạo các đơn vị thiết kế và xây dựng dự án đã được mời tham gia sự kiện và tham quan Khu công nghiệp quốc tế thông minh Liễu Châu đã đi vào hoạt động.Nhà máy thông minh máy xúc đã tham dự lễ khai trương Trung tâm đổi mới toàn cầu thông minh năng lượng mới Liugong. Hơn 300 người tham dự sự kiện, trong đó có Vương Thái Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Chủ tịch tập đoàn, Tăng Quang An, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành công ty cổ phần và các thành viên khác. của đội ngũ lãnh đạo, cũng như các nhà cung cấp địa phương của Liugong, bạn bè truyền thông và đại diện nhân viên.Li Yuning, phó bí thư đảng ủy công ty, thư ký ủy ban kiểm tra kỷ luật và chủ tịch liên đoàn lao động, đã chủ trì lễ khởi công. 
   

     "LiuGong sẽ ghi nhớ sự quan tâm thân tình và chỉ dẫn nghiêm túc của Tổng Bí thư Tập Cận Bình, tăng cường đổi mới công nghệ, đẩy nhanh quy hoạch phát triển công nghiệp, tuân thủ chủ nghĩa lâu dài và phấn đấu tạo ra một doanh nghiệp đẳng cấp thế giới." Zeng Guan'an nói, với tư cách một người khác thành viên của Khu công nghiệp quốc tế thông minh Liugong Dự án cốt lõi, Trung tâm đổi mới toàn cầu thông minh năng lượng mới LiuGong sẽ được xây dựng thành trung tâm ra quyết định toàn cầu của LiuGong và trung tâm đổi mới công nghệ mới và năng lượng mới toàn cầu, điều phối hoạt động kinh doanh toàn cầu của công ty, đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới, và tạo ra một doanh nghiệp quốc tế LiuGong có tuổi đời hàng thế kỷ. Coi việc xây dựng và khai trương trung tâm đổi mới làm cơ hội, LiuGong sẽ kiên quyết đi theo con đường đổi mới công nghệ và phát triển xanh thông minh, đồng thời dẫn đầu sự phát triển nhanh chóng về năng suất chất lượng mới.

     Trung tâm Đổi mới Toàn cầu Thông minh Năng lượng Mới LiuGong có tổng diện tích xây dựng gần 60.000 mét vuông, chủ yếu bao gồm các tầng phía bắc và phía nam. Thiết kế của nó dựa trên đường đi bộ chắc chắn và đáng tin cậy của máy đào LiuGong, ngụ ý rằng các công nhân LiuGong theo đuổi sự xuất sắc, phấn đấu hoàn thiện bản thân và phấn đấu đạt được sự hoàn hảo Ý chí tinh thần tốt và động lực vĩnh cửu. Hai tòa nhà lần lượt được lên kế hoạch trở thành trung tâm R&D toàn cầu thông minh và năng lượng mới cũng như trung tâm văn phòng hành chính của công ty. Sau khi hoàn thành, Liugong sẽ thúc đẩy phần cứng vượt qua các công nghệ lõi thông minh và năng lượng mới, đồng thời tạo ra loạt sản phẩm máy móc xây dựng điện hàng đầu thế giới. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm năng lượng mới và giải pháp thông minh của khách hàng trong nước và quốc tế. Đồng thời, môi trường văn phòng quốc tế và thông minh cũng mang đến cho nhân viên một không gian làm việc thoải mái và hiệu quả để thu hút và giữ chân nhiều nhân tài cấp cao hơn, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp hàng thế kỷ của Liugong.
   

    Sản xuất thông minh là hướng đi chính và con đường tất yếu để phát triển chất lượng cao của ngành sản xuất. Trong những năm gần đây, LiuGong đã thực hiện triệt để các yêu cầu chiến lược lớn của Tổng Bí thư Tập Cận Bình đối với Quảng Tây, nắm chắc nhiệm vụ hàng đầu là phát triển bền vững chất lượng cao, tuân thủ định hướng cao cấp, thông minh và xanh, đồng thời thực dụng, đổi mới và tích cực thúc đẩy thực hiện chiến lược “Ba hoàn thiện”, tăng cường đổi mới khoa học công nghệ, đẩy nhanh phát triển sản xuất thông minh, nâng cao sức mạnh cốt lõi của các cường quốc. Trung tâm Đổi mới Toàn cầu Thông minh Năng lượng Mới Liugong, với tư cách là một tiểu dự án của Khu công nghiệp Quốc tế Thông minh Liugong, sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của Liugong thành một công ty sản xuất thiết bị đẳng cấp thế giới với khả năng cạnh tranh toàn cầu và hỗ trợ công ty đạt được mục tiêu trung và dài hạn. mục tiêu chiến lược.

   "Trung tâm Đổi mới Toàn cầu Thông minh Năng lượng Mới LiuGong là một cơ sở cụ thể để triển khai toàn diện các khái niệm phát triển mới và là nền tảng quan trọng để thúc đẩy nâng cấp và phát triển thông minh máy móc xây dựng. Nó chắc chắn sẽ nâng cao hơn nữa khả năng cạnh tranh cốt lõi của công ty và sẽ là công cụ thúc đẩy Zhang Zhuang, Phó Bí thư Thành ủy và thị trưởng thành phố Liễu Châu, cho biết việc xây dựng Năng lượng thông minh mới Liugong Trung tâm Đổi mới Toàn cầu sẽ nắm bắt đỉnh cao “thông minh” và đặt nền tảng vững chắc cho lực lượng sản xuất “thông minh”. Hy vọng rằng Liugong sẽ tiếp tục là người tiên phong trong việc phát triển chất lượng cao của ngành sản xuất Liễu Châu, nhân cơ hội ra mắt trung tâm đổi mới toàn cầu thông minh năng lượng mới của Liugong, dũng cảm đi đầu, tận dụng tình hình, kiên quyết chơi một "thẻ đổi mới" tốt và nỗ lực xây dựng một thương hiệu có trụ sở tại Liễu Châu và tỏa sáng Là một nền tảng đổi mới lớn ở Quảng Tây, đất nước và thế giới, chúng tôi cố gắng chinh phục một số công nghệ cốt lõi quan trọng bằng quyền sở hữu trí tuệ độc lập và tạo ra những thành tựu lớn hơn đóng góp cho sự phát triển chất lượng cao của Liễu Châu.
  Liên hệ : 0833.897.666 - 0983.450.989
   

  Zalo
  Hotline