LỄ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM VẬN HÀNH MÁY MÓC TẦM CAO ĐẦU TIÊN CỦA LIUGONG

LỄ KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM VẬN HÀNH MÁY MÓC TẦM CAO ĐẦU TIÊN CỦA LIUGONG
02/05/2024 04:21 PM 70 Lượt xem

  Vào ngày 12 tháng 3, lễ khai trương trung tâm vận hành máy móc tầm cao đầu tiên của LiuGong, Trung tâm điều hành Nam Trung Quốc và chuyến tham quan toàn quốc của LiuGong về các sản phẩm máy móc tầm cao mới tại Trạm Quảng Đông đã được tổ chức thành công tại Đông Quan, Quảng Đông với hơn 100 khách hàng. đại diện tập trung tại hiện trường để kỷ niệm hoạt động máy móc tầm cao của LiuGong. Trung tâm Vận hành Máy móc Nam Trung Quốc chính thức khai trương, chứng kiến ​​sự ra mắt các sản phẩm máy móc tầm cao mới của Liugong.
   

  Tại nhà ga Quảng Đông của chuyến tham quan toàn quốc về sản phẩm mới này, nhiều sản phẩm máy móc trên không mới và chính của Liugong đã được ra mắt, trong đó có bệ làm việc trên không cánh tay thẳng dài 26 mét LT26JE đã thu hút nhiều sự chú ý. Sản phẩm này tiếp tục phong cách thiết kế của dòng xe tải cần điện của Liugong và có kiểu dáng mô-đun và trọng lượng nhẹ. Nó có thiết kế đuôi xoay nhỏ và công nghệ điều khiển chính xác của xe tải cần điện để đạt được các hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, đáp ứng các ứng dụng đô thị và các ứng dụng làm việc phức tạp hơn. điều kiện, dễ dàng đối phó với các tình huống xây dựng khác nhau. Đồng thời, các sản phẩm sàn làm việc kiểu cắt kéo của LiuGong được trưng bày đã được nâng cấp về hiệu suất sản phẩm. Đây là sản phẩm đầu tiên trong ngành triển khai đầy đủ các thiết bị chống va chạm và giới hạn độ cao tiêu chuẩn, giúp hoạt động xây dựng an toàn hơn. Ngoài ra, các sản phẩm từ 6 đến 14 mét còn được trang bị đầy đủ động cơ AC theo tiêu chuẩn, giúp giảm tỷ lệ hỏng hóc và chi phí bảo trì, đồng thời có hiệu suất vận hành và độ bền cao hơn.

   LiuGong luôn tập trung vào việc phục vụ các ứng dụng đô thị và tối ưu hóa TCO (tổng chi phí sở hữu), đồng thời tiếp tục tạo ra các sản phẩm nền tảng làm việc trên không xanh, an toàn, hiệu quả và thông minh. Đối mặt với tình hình thị trường luôn thay đổi, LiuGong sẽ tiếp tục tăng cường nghiên cứu, phát triển sản phẩm và đổi mới công nghệ, tung ra các sản phẩm nền tảng làm việc trên không có tính cạnh tranh cao hơn, hỗ trợ khách hàng phát triển và trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

  Zalo
  Hotline