LIUGONG - CUỘC CÁCH MẠNG VỀ ĐỘ TIN TƯỞNG.

LIUGONG - CUỘC CÁCH MẠNG VỀ ĐỘ TIN TƯỞNG.
13/03/2024 04:56 PM 77 Lượt xem

                                                                 HIỆU QUẢ - CHÍNH XÁC - LINH HOẠT
      Máy xúc đào Liugong dòng E mang lại sự cân bằng hoàn hảo về hiệu suất, chất lượng và độ chính xác. Với đặc điểm cao cấp cửa động cơ Cummins phù hợp 1 cách hoàn hảo với hệ thống chuyển động và hệ thống thuỷ lực .Các dòng máy 915E, 925E, 933E,952E...cung cấp sức mạnh, năng suất và độ tin cậy vượt trội. 
  Vậy tại sao lại nói Liugong là cuộc cách mạng về độ tin tưởng ?
  I, Động cơ mạnh mẽ

      Máy xúc đào Liugong  sử dụng động cơ Cummins. Đây là một trong những động cơ tiên phong trong lĩnh vực tiết kiệm nhiên liệu.Loại động cơ này đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EPA Tger 2/EU Stage II, với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa mà không ảnh hưởng đến công suất hoạt động của máy, thêm turbo tăng áp giúp điều chỉnh chính xác luồng không khí phân phối đến động cơ giúp máy hoạt động hiệu quả và ổn định.

  Động cơ Cummins 

  II,Hệ thống thuỷ lực tiên tiến 

  •   Máy xúc đào Liugong trang bị hệ thống thủy lực Kawasaki cải tiến mới giúp tăng khả năng lực đào của máy, máy làm việc nhanh hơn với việc tốc độ quay toa nhanh hơn, bộ phận gầu, tay cần, cần phối hợp nhịp nhàng giúp chu kỳ thời gian ngắn làm tăng năng suất làm việc của máy.

   Hệ thống thuỷ lực

     III, Điều khiển công suất thông minh.

  • Hệ thống diều khiển công suất thông sminh IPC tiên tiến cũng cấp công suất cần thiết  đảm bảo máy vận hành linh hoạt, mạnh mẽ mà không tốn nhiên liệu.
  • IPC tận dụng sự kết hợp hài hoà cửa các hệ thống cơ khí, điện và thuỷ lực đạt độ chính xác                                                                                                                                                       
  • Hệ thống bơm được cải tiến, tối ưu lưu lượng dầu ở điều kiện tốc độ động cơ thấp, giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm độ ồn.         

   IV, Tiết kiệm nhiên liệu thông minh   
  Sự kết hợp thông minh giữa lực đào khoẻ, momen xoắn quay và hiệu suất nâng hạ, tận dụng tối đa từng giọt nhiên liệu. Bên cạnh đó Liugong còn tiết kiệm tối đa nhiên liệu bằng cách điều chỉnh tốc độ không tải theo từng giây một cách thông minh.

  • 1 giây : Nếu không phát hiện thấy tín hiệu yêu cầu thuỷ lực từ cần điều khiển, tốc độ động cơ sẽ tự động giảm 100 rpm
  • 3 giây : Nếu quá 3 giây không phát hiện hoạt động nào thì tốc độ động cơ sẽ giảm xuống tốc độ không tải. Ngay khi hệ thống phát hiện tín hiệu thuỷ lực, động cơ sẽ lập tức khôi phục cài đặt tốc độ ga trước đó.
    

  V,  Hệ thống làm mát (Tuỳ model)

  • Hệ thống làm mát bằng thuỷ lực, tốc độ quạt làm mát được điều khiển thông qua cảm biến nhiệt độ cửa các cụm tổng thành quan trọng.Tự động kích hoạt khi cần thiết - giảm tiêu thụ nhiên liệu và tiếng ồn. 
  • Quạt đảo chiều -  thổi không khí theo hướng ngược lại để tự làm sạch cụm làm mát.

  VI,Phản hồi tích cực từ người dùng
   Sự hài lòng từ phía người dùng và những lời đánh giá tích cực về máy xúc đào LiuGong là một trong những yếu tố quan trọng khiến nó được coi là một thương hiệu đáng tin cậy trong ngành công nghiệp.

  Tóm lại, sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm, hiệu suất làm việc, dịch vụ hậu mãi và phản hồi tích cực từ người dùng đã giúp máy xúc đào LiuGong xây dựng được danh tiếng vững chắc và được coi là cuốc cách mạng về độ tin tưởng trong ngành công nghiệp.

  Zalo
  Hotline