MÁY MÓC LIUGONG XUẤT HIỆN Ở CÁC TRIỂN LÃM TẠI CHÂU ÂU

MÁY MÓC LIUGONG XUẤT HIỆN Ở CÁC TRIỂN LÃM TẠI CHÂU ÂU
23/05/2024 02:12 PM 43 Lượt xem

      Gần đây, LiuGong đã mang nhiều loại máy móc và thiết bị như máy xúc, máy xúc, bệ làm việc trên không và máy gặt mía đến Triển lãm Máy móc Kỹ thuật Quốc tế tại Paris, Pháp, Triển lãm Máy móc Khai thác và Kỹ thuật Quốc tế tại Brazil và Triển lãm Công nghệ Nông nghiệp Brazil, trình diễn. Với thiết bị, công nghệ mới nhất và dịch vụ chất lượng cao, công ty đã nhận được đơn đặt hàng cho hơn 100 thiết bị tại chỗ.

   Triển lãm Máy xây dựng Quốc tế 2024 tại Paris, Pháp (sau đây gọi tắt là INTERMAT) vừa kết thúc, Liugong, với tư cách là công ty duy nhất trưng bày toàn bộ thiết bị điện thuần túy tại triển lãm, đã mang đến nhiều loại sản phẩm điện như máy xúc, máy xúc. và các nền tảng làm việc trên không tại triển lãm. Khách hàng đã chứng minh công nghệ cốt lõi "xanh" và vị trí dẫn đầu của LiuGong trong ngành máy móc xây dựng điện.

   Zeng Guanan, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành công ty cổ phần, cho biết tại triển lãm rằng Liugong cam kết cung cấp các giải pháp máy móc xây dựng điện toàn diện và có kế hoạch ra mắt hơn 40 thiết bị điện thuần túy vào năm 2027, bao gồm cả thương hiệu- máy xúc điện mới, máy xúc, thiết bị bệ trên không, máy xếp, máy xúc lật, máy san, v.v. LiuGong đặt mục tiêu trở thành thương hiệu "số 1" trên thị trường máy móc xây dựng điện châu Âu vào năm 2027.

   Pháp là một trong những thị trường máy móc xây dựng lớn nhất châu Âu, ngày càng có nhiều khách hàng không ngừng tìm kiếm các giải pháp phát triển bền vững và hỗ trợ kỹ thuật. LiuGong đã thể hiện sức mạnh kỹ thuật và thiết bị điện đẳng cấp thế giới của mình thông qua INTERMAT và khách hàng từ khắp châu Âu tỏ ra rất quan tâm đến thiết bị điện và công nghệ hàng đầu của Liugong.

   Hỗ trợ chuyên nghiệp cho thiết bị là rất quan trọng và các đại lý hiện tại của LiuGong Châu Âu đã hoàn thành hoặc đang trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt để đạt được "Chứng nhận Thiết bị Điện LiuGong". Howard Dale, tổng giám đốc của LiuGong Europe, cho biết: "Việc liên tục mở rộng mạng lưới đại lý ở châu Âu là chìa khóa để thúc đẩy tăng trưởng chiến lược kinh doanh thiết bị điện thuần túy của LiuGong tại châu Âu. Ngoài việc đầu tư vào thị trường Pháp, LiuGong cũng đã đầu tư ở Đức, Ý và Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi đã thành lập văn phòng mới ở các khu vực khác và mở rộng đầu tư vào Vương quốc Anh để thành lập các trung tâm R&D mới, cơ sở thử nghiệm, trung tâm thử nghiệm và trung tâm giải pháp khách hàng. Chúng tôi dựa trên việc lắng nghe khách hàng, hợp tác với họ. để đạt được kết quả đôi bên cùng có lợi và cam kết tạo ra những sản phẩm tốt hơn trong tương lai huy hoàng!"

   

   Từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 4 theo giờ địa phương, Liugong đã thu hoạch hơn 100 sản phẩm bao gồm máy xúc, máy xúc, xe lu, xe thân rộng, bệ làm việc trên không và máy ủi tại Triển lãm Máy móc Khai thác và Kỹ thuật Quốc tế Brazil M&T Expo (sau đây gọi tắt là M&T). ) Đơn đặt hàng thiết bị đã mang lại một kết thúc thành công cho chuyến đi tới Sao Paulo này.

   

   LiuGong là một trong những công ty có nhiều thiết bị được trưng bày nhất tại M&T. Một lượng khách hàng ổn định đã đến gian hàng của LiuGong để tham quan và hỏi về các sản phẩm mới ra mắt thị trường địa phương như máy xúc lật điện 856HE, máy xúc lật dòng T và máy san 4215D. . Ngoài ra, khách hàng lần lượt đến trải nghiệm các trang bị trên cabin, hệ thống iLink trưng bày tại chỗ cũng thu hút nhiều sự chú ý. Trong số đó, một khách hàng lớn tại địa phương đã đặc biệt công nhận thiết bị khai thác của Liugong và đặt mua ngay tại chỗ một số máy đào 990FHD, xe tải thân rộng DW90A, máy xúc lật 870H và máy ủi LD20D.

   

   Từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 3 tháng 5 theo giờ địa phương, LiuGong đã tham gia Agrishow 2024 (sau đây gọi tắt là Agrishow), triển lãm công nghệ nông nghiệp lớn nhất Brazil. Khu triển lãm rộng gần 2.000 mét vuông của LiuGong trưng bày hơn 30 thiết bị bao gồm máy thu hoạch mía, máy xúc điện, máy xúc, máy san và bệ làm việc trên không. Đây là khu trưng bày thiết bị lớn nhất của LiuGong tại Agrishow. Vào ngày đầu tiên diễn ra triển lãm, Liugong đã nhận được hàng chục đơn đặt hàng dự kiến.

   Máy gặt mía S935TA của Liugong ra mắt lần đầu tiên tại Brazil và đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và tìm hiểu. Brazil là nước sản xuất và xuất khẩu mía lớn nhất thế giới, trong tương lai sẽ từng bước thực hiện cơ giới hóa trong thu hoạch mía và có nhu cầu thị trường lớn. LiuGong có một bộ thiết bị và giải pháp hoàn chỉnh cho việc trồng, trồng, thu hoạch và vận chuyển mía, có thể cải thiện đáng kể hiệu quả thu hoạch, giảm chi phí và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng nông nghiệp địa phương.

   Tại triển lãm, Zeng Guanan cho biết Châu Mỹ Latinh là thị trường chiến lược quan trọng, LiuGong sẽ tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điện khí hóa và thông minh, tăng cường thị trường sau bán hàng và xây dựng LiuGong thành thương hiệu hàng đầu ở Mỹ Latinh. .

  Zalo
  Hotline