Dịch vụ đa dạng của MCT Tân Nguyên

Dịch vụ đa dạng của MCT Tân Nguyên
02/07/2024 02:50 PM 20 Lượt xem

  Dịch vụ đa dạng của Tân Nguyên: Từ cung cấp máy móc đến dịch vụ hậu mãi

  Tân Nguyên không chỉ là đơn vị cung cấp các loại máy xây dựng uy tín, mà còn có các dịch vụ hậu mãi đa dạng để đảm bảo khách hàng luôn được chăm sóc tốt nhất. Dưới đây là một số dịch vụ mà Tân Nguyên cung cấp:
   

  Cung cấp máy móc chất lượng

  Tân Nguyên cam kết cung cấp các sản phẩm máy xây dựng chính hãng, có chất lượng cao và hiệu suất vượt trội. Khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của các sản phẩm mà công ty cung cấp.
   

  Dịch vụ cho thuê máy xây dựng

  Ngoài việc bán máy xây dựng, Tân Nguyên còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy với nhiều loại máy móc khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu xây dựng của khách hàng. Việc thuê máy giúp tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong quá trình thi công.

  Dịch vụ sửa chữa và bảo trì

  Tân Nguyên không chỉ cung cấp máy móc mà còn có dịch vụ sửa chữa và bảo trì sau khi sản phẩm được bàn giao cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo máy móc luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.
   

  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

  Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ Tân Nguyên với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Dù là ngày hay đêm, Tân Nguyên luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề liên quan đến máy móc xây dựng.

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ 
  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI TÂN NGUYÊN
  Địa chỉ kho bãi : Km 12+600 quốc lộ 3, thôn Lương Nỗ, xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội.
  Liên hệ : 0833.897.666 - 098.345.0989
   

  Zalo
  Hotline