BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CÙNG MÁY XÚC ĐÀO XINYUAN

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CÙNG MÁY XÚC ĐÀO XINYUAN
12/06/2024 04:41 PM 37 Lượt xem

     Trong những năm gần đây, dưới sự chỉ đạo chiến lược của công việc quản lý môi trường ngày càng chặt chẽ hơn và mục tiêu giảm lượng carbon của quốc gia, doanh nghiệp nặng Xinyuan đã tự bước vào thời đại mới. Họ tích cực ứng dụng chiến lược bảo vệ môi trường đổi mới, thực hiện ý tưởng phát triển xanh và dành ba năm để tập trung vào nghiên cứu, phát triển và thiết kế độc lập, từ đó cho ra đời một loạt sản phẩm mới .
   

    Các sản phẩm mới không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải IV Quốc gia cho máy móc di động không phải đường bộ mà còn có nhiều cải tiến khác như chức năng điều khiển thông minh, thoải mái và tính ổn định. Điều này giúp sản phẩm đạt được tầm cao mới, tiếp tục dẫn đầu trong ngành công nghiệp.
   

  Dòng sản phẩm National IV mới bao gồm các loại máy xúc từ 6 tấn đến 15 tấn, với tổng số 11 sản phẩm máy xúc lốp mới:
  Dòng ECO : B65 ECO , B70  ECO , C70  ECO , B75  ECO

  Dòng Xinyuan ECO đều sử dụng năng lượng tiết kiệm năng lượng đáp ứng tiêu chuẩn khí thải IV quốc gia, thân thiện với môi trường hơn và giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

  Dòng  G4 : B70 G4 , B75  G4 , C75  G4 , C80  G4 , C105  G4 , C120  G4 , C150  G4
   

  Dòng Xinyuan G4 đều sử dụng năng lượng cao được trang bị hệ thống xử lý sau, tuân thủ tiêu chuẩn khí thải IV quốc gia và có hiệu suất mạnh mẽ hơn.

   Xinyuan cung cấp một loạt thiết bị vượt trội. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của kháchn hàng.

  Xinyuan áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào máy xúc đào của mình, giúp cải thiện hiệu suất, tiết kiệm năng lượng và tăng độ tin cậy. 

      Hệ thống điện đã được nâng cấp hoàn toàn. Hệ thống xử lý sau động cơ diesel National IV mới được trang bị bộ lọc hạt diesel DPF. Nó chặn và xử lý các hạt bồ hóng trong khí thải thông qua thiết bị lọc hỗn hợp bề mặt và bên trong, có thể giảm đáng kể lượng khí thải. Hàm lượng PM (phát thải hạt).
   

    Cấu hình mới là tay cầm vận hành có thể đảo ngược thông qua thao tác đơn giản, có thể thay đổi hướng của tay cầm điều khiển chuyển động quay của thân máy, cho phép máy thích ứng với những người lái xe có thói quen vận hành khác nhau.

   

  Thông qua các nút bấm trên tay cầm,  có thể dễ dàng điều khiển xi lanh cân bằng và phanh bốn bánh, đồng thời chuyển đổi nhanh chóng giữa trạng thái làm việc đào và đi bộ, giúp máy linh hoạt hơn trong quá trình vận hành.

  Được trang bị phanh thủy lực bốn bánh độc lập, mô-men phanh lớn hơn, hiệu suất tốt hơn, phản ứng nhanh hơn và có tác dụng tản nhiệt tốt hơn, độ an toàn cao hơn, toàn bộ hệ thống dễ bảo trì hơn và chi phí sử dụng thấp hơn.

   

    Sử dụng lốp kỹ thuật đặc biệt, thiết kế gai nguyên bản, gai hiệu suất cao và cấu trúc thân xe nâng cao, nó không chỉ có độ bám chắc hơn mà còn có khả năng chống mài mòn, chống đâm thủng tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn.

   

  Được trang bị màn hình hiển thị đủ màu cấp ô tô với tỷ lệ màn hình trên thân máy lớn, nó có thể hiển thị các dụng cụ ảo, biểu tượng chỉ báo và các nội dung khác trong thời gian thực, đồng thời có thông tin vận hành phong phú, nhắc nhở để dễ dàng kiểm soát trạng thái thân xe.

   

  Toàn bộ phần che thân có thể mở được trong một khu vực rộng lớn, phần thân trên và phần dưới được trang bị hộp đựng dụng cụ và thùng đựng bơ Các hạng mục bảo trì được bố trí theo thiết kế dạng cửa sổ giúp cho việc bảo trì và kiểm tra thuận tiện hơn cho người dùng.

   

   .Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong việc tự nghiên cứu và sản xuất, cũng như thông qua các thử nghiệm vận hành trong môi trường khắc nghiệt, thử nghiệm tải trọng và độ bền lâu dài, chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm thuộc dòng National IV nổi bật và đáng tin cậy hơn

        ĐỊA CHỈ MUA MÁY XÚC ĐÀO XINYUAN UY TÍN TẠI VIỆT NAM

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯỢNG MẠI TÂN NGUYÊN.
  Địa chỉ : Km 12+600 Quốc lộ 3, huyện Đông Anh, Hà Nội
  Hotlins : 0833.897.666 - 098.345.0989
  Facebook : Máy công trình Tân Nguyên.

  KẾT LUẬN
    Trong tương lai, Công nghiệp nặng Xinyuan sẽ tiếp tục cam kết cung cấp cho người dùng các thiết bị thông minh cải tiến khác nhau và các giải pháp được cá nhân hóa cho các tình huống ứng dụng khác nhau nhằm giúp mỗi người dùng tạo ra giá trị tối đa.

  Zalo
  Hotline